Giới thiệu DNTN Bao Bì Nhựa Xương Ký

Giới thiệu DNTN Bao Bì Nhựa Xương Ký

Giới thiệu DNTN Bao Bì Nhựa Xương Ký

Giới thiệu

DNTN Bao Bì Nhựa Xương Ký là đơn vị  chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bao bì gồm: bao bì cao cấp, bao bì màng ghép phức hợp, bao bì nhựa PE, bao bì nhựa PP,...phục vụ cho ngành thực phẩm, thủy hải sản, phân bón, thuốc trừ sâu, bao bì đóng gói và các ngành công nghiệp khác.

DNTN Bao Bì Nhựa Xương Ký hoạt động khá lâu đời trong lĩnh vực bao bì nhựa, là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ in ấn và sản xuất bao bì màng ghép phức hợp cao cấp trên các chất liệu: BOPP, PET, PE, Nylon (PA), Cellophan, AL, GIẤY, CPP, MCPP, MPET, LDPE, PVC …. , màng đơn PA, PE hay các loại túi nhựa, túi nylon, túi xốp,...

 

Phương châm của DNTN Bao Bì Nhựa Xương Ký là “Chất lượng là sự sinh tồn của doanh nghiệp” là nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Công ty đang áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Đặt chữ Tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo, đáp ứng thỏa mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Sản phẩm nổi bật mà chúng tôi tạo ra là bao bì màng ghép cao cấp các loại. Với quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bao bì với đường hàn chắc và độ bám dính tốt giữa các lớp bao bì nhằm bảo quản sản phẩm trong thời gian dài. Công nghệ in ấn hiện đại, hình ảnh, màu sắc phong phú và sắc nét. Quý khách hàng sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất khi đến với chúng tôi.
Để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, DNTN Bao Bì Nhựa Xương Ký đã đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc tân tiến của năm 2014, năm 2015 như máy in 8 màu tự động, chạy với tốc độ cao; máy làm túi có zipper và đáy đứng,...nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt. 

Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề, DNTN Bao Bì Nhựa Xương Ký luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn:

DNTN Bao Bì Nhựa Xương Ký

Địa chỉ : 275 Tân Hòa Đông, KP 4, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. HCM

ĐT : 3876 2039 - Fax : (08)3 6253 8314

Hotline : 0903 353 336 (Mr. Minh) - 0909 993 336 (Ms. Phượng)

Email : dntnxuongkyd@yahoo.com

Website: http://baobinhuaxuongky.com.vn/

 

 

Đối tác